Bạn đang xem bài viết Cách nhặt rau dền mẹo hay cho chị em khi nấu nướng tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

cách nhặt rau dền

Cách nhặt rau dền mẹo hay cho chị em khi nấu nướng

Rau dền là loại rau dễ ăn, được các chị em nội trợ ưa chuộng sử dụng trong các món canh rau dền, rau dền xào tỏi,… Để có thể tiết kiệm thời gian khi nấu ăn với loại rau này, hãy cùng chuyên mục Mẹo vào bếp tìm hiểu cách nhặt rau dền mẹo hay với dao và bằng tay nhé!

Nhặt rau dền bằng dao

Nguyên liệu và dụng cụ

  • Rau dền
  • Dao
  • Thau
  • Rổ
Có thể dùng các loại dao như dao gọt inox DMX D003-DG để nhặt rau

Cắt phần lá

Cắt phần ngọn

Rửa rau

Nhặt rau dền bằng tay

Nguyên liệu và dụng cụ

  • Rau dền
  • Thau
  • Rổ
Dùng các loại thau kích thước vừa như Thau nhựa 30 cm Pioneer TN004 để rửa rau

Nhặt rau

Rửa rau

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách nhặt rau dền mẹo hay cho chị em khi nấu nướng tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.