Bạn đang xem bài viết Bok choy – rau cải thìa là gì? Công dụng và các món ăn ngon với cải thìa tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Bok choy – rau cải thìa là gì? Công dụng và các món ăn ngon với cải thìa
Rau cải thìa – Bok choy thường được thấy trong mâm cơm gia đình với nhiều cách chế biến: món xào, món hấp,… khác nhau, vô cùng thơm ngon. Hôm nay hãy cùng chuyên mục Mẹo vào bếp tìm hiểu về cải thìa và công dụng của cải thìa đối với sức khỏe nhé!
1. Bok choy – cải thìa là gì?
2. Công dụng của cải thìa
Hỗ trợ thanh nhiệt
Chữa nhiệt miệng
Hỗ trợ điều trị cảm
Hỗ trợ chữa đầy bụng, khó tiêu
Hỗ trợ điều trị xuất huyết
3. Các món ăn ngon với cải thìa
Gà hấp cải thìa
Cải thìa xào thịt bò
Cải thìa xào nấm đông cô
Mì xào bò
Nấm mỡ khìa nước dừa
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Bok choy – rau cải thìa là gì? Công dụng và các món ăn ngon với cải thìa tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.