Bạn đang xem bài viết 5 mẹo làm tươi rau củ héo như mới thu hoạch tự nhiên, an toàn tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

5 mẹo làm tươi rau củ héo như mới thu hoạch tự nhiên, an toàn
Rau củ mua về nhưng bạn đã quên bảo quản thích hợp, làm chúng bị héo không còn tươi ngon. Yên tâm, chuyên mục Mẹo vào bếp của Đà Lạt Tùng Trinh sẽ mách bạn 5 cách giúp “tái sinh” rau củ để chúng giòn ngon như vừa thu hoạch nhé!
Ngâm rau củ trong nước ấm 50 độ C
Ngâm rau củ trong nước đá lạnh
Cắm rau vào nước
Ngâm rau củ trong hỗn hợp nước và đường
Sử dụng giấy báo
Cảm ơn bạn đã xem bài viết 5 mẹo làm tươi rau củ héo như mới thu hoạch tự nhiên, an toàn tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.