Bạn đang xem bài viết Mẹo xào rau không cần dầu mỡ cực hay mà đơn giản tại nhà tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Mẹo xào rau không cần dầu mỡ

Mẹo xào rau không cần dầu mỡ cực hay mà đơn giản tại nhà

Các món xào trên chảo khiến bạn trở nên ngán ngẫm với sự xuất hiện của dầu mỡ quá nhiều. Cùng chuyên mục Vào bếp của Đà Lạt Tùng Trinh tham khảo mẹo xào rau không cần dầu mỡ nha.

1. Mẹo xào rau không cần dầu mỡ

  • Lấy chảo, đặt trên bếp gas hay bất kì một loại bếp điện nào mà bạn đang sử dụng.
  • Cho vào chảo khoảng 4 – 5 muỗng canh nước hầm xương hoặc nước lã.
  • Khi thấy nước có dấu hiệu sôi – như bốc khói hoặc xuất hiện bọt bong bóng nhỏ li ti phía trên trong lòng chảo, ngay lập tức bạn cho lần lượt vào chảo các thực phẩm đã được sơ chế.
  • Nhanh tay đảo đều và nêm nếm gia vị cần thiết cho món ăn.

Bước 4:

  • Khi rau xào có dấu hiệu đã chín, bạn đổ ra dĩa và trang trí nếu muốn. Như vậy, bạn đã hoàn thành được các món rau xào không cần dầu mỡ rồi nhé!

2. Lưu ý khi xào rau không cần dầu mỡ

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Mẹo xào rau không cần dầu mỡ cực hay mà đơn giản tại nhà tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.