Bạn đang xem bài viết Làm bánh kếp rau củ đơn giản với nồi cơm điện tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Làm bánh kếp rau củ đơn giản với nồi cơm điện
Món bánh kếp rau củ với vị thanh đạm của rau củ và vị ngọt béo của trứng, sữa rất thích hợp cho bữa ăn nhẹ hàng ngày. Đà Lạt Tùng Trinh sẽ hướng dẫn bạn vào bếp làm món bánh đơn giản này bằng nồi cơm điện.
Nguyên liệu làm Bánh kếp rau củ
Cho 3 người
Bột mì 250 g
Trứng gà 1 quả
Sữa tươi 100 ml
Cà rốt băm nhỏ 40 g
Bí đỏ hồ lô nghiền 40 g
Rau bina 40 g
Gia vị cơ bản: Muối, đường, bột ngọt, dầu ăn,…
Dụng cụ thực hiện
Nồi cơm điện, tô, thìa, dao, thớt,…
Cách chế biến Bánh kếp rau củ
-
Chuẩn bị nguyên liệu
Đổ hỗn hợp làm bánh vào nồi cơm điện.
Cà rốt gọt vỏ, thái sợi rồi băm nhỏ.
Luộc hoặc hấp bí cho mềm, để nguội rồi nghiền mịn.
Luộc cải bó xôi, để ráo nước rồi băm hoặc xay nhuyễn.
Đập trứng vào chén nhỏ.
Đổ sữa ra ly nhỏ.
-
Trộn hỗn hợp bánh trong nồi cơm điện
Đổ hết nguyên liệu vào nồi cơm điện.
Khuấy đều nguyên liệu cho đến khi hỗn hợp mịn và nhuyễn. Nêm muối và gia vị theo khẩu vị của bạn.
-
Nấu bánh
Đặt hỗn hợp bánh vào nồi cơm điện, điều chỉnh chế độ nấu bánh.
Mách nhỏ: Sử dụng nồi cơm điện tử có chức năng nướng bánh sẽ cho ra lò chiếc bánh thơm ngon mà không kém phần hấp dẫn. -
Thành phẩm
Thật đơn giản, chờ bánh chín, bày ra đĩa và thưởng thức khi còn nóng để tận hưởng hương vị tự nhiên của rau củ và ngọt béo của sữa.
Bạn có thể thay đổi thành phần rau củ của nguyên liệu theo sở thích của mình.
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Làm bánh kếp rau củ đơn giản với nồi cơm điện tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.