Giới thiệu về sản phẩm
Cà rốt hay còn được gọi là củ cải đỏ là một loại thực phẩm thông dụng, giàu dinh dưỡng được sử dụng hàng ngày trong các bữa ăn. Củ cà rốt được tạo thành nhờ sự phình lên của rễ có màu cam sáng nổi bật, lá thường mọc xen kẽ và có hình như răng cưa. Cà rốt được trồng ở khá nhiều nơi nhưng cà rốt Đà Lạt dường như được ưa chuộng hơn hẳn.
Cà rốt Đà Lạt là một loại thực phẩm rất dinh dưỡng chứa nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh về ung thư. Theo bộ nghiên cứu nông nghiệp trong 100g cà rốt có chứa protein, chất béo, chất xơ, Magie, Phốt pho và các vitamin như A,C,K.
Cách chế biến
Cà rốt sau khi mua về nên rửa sạch với nước để loại bỏ bụi và đất cát bám trên bề mặt. Sau khi làm sạch, sử dụng dụng cụ cạo vỏ để làm sạch lớp vỏ bên ngoài và thực hiện chế biến món ăn.
Các món ăn hấp dẫn từ cà rốt
Cà rốt có vị ngọt tự nhiên vì vậy có thể làm nguyên liệu của hầu hết các món ăn như:
+ Luộc hoặc hấp đều rất ngon
+ Cà rốt xào thịt bò
+ Nguyên liệu cho món nem
+ Nước ép cà rốt rất hấp dẫn
Mua cà rốt Đà Lạt ở Tùng Trinh Đà Lạt
Tùng Trinh Đà Lạt là một trong những nhà phân phối chuyên cung cấp các loại rau củ quả từ Đà Lạt. Nguồn cà rốt ở cửa hàng luôn đảm bảo được độ tươi ngon, căng bóng đảm bảo chất lượng.
Xem ngay các sản phẩm tươi sạch của Tùng Trinh Đà Lạt tại đây!