Mô tả sản phẩm
Ngô non bao tử còn được gọi với tên gọi khác là bắp bao tử. Giống như tên gọi của nó, đây là một loại ngô non được thu hoạch rất sớm khi chúng mới hình thành bao tử nên chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao. Ngô ăn có vị ngọt và rất thơm. Ngô bao tử có lớp vỏ xanh vẫn còn nguyên râu ngô, có thể dùng chế biến nhiều món rất bổ dưỡng.
Ngô non bao tử chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe như: vitamin A, sắt, photpho, magie, bổ sung nguồn chất xơ tự nhiên cho cơ thể. Ngoài ra, còn có các hợp chất khác như canxi, vitamin E, glutathione và các axit béo giúp làm chậm quá trình lão hóa và chống chống ung thư hiệu quả.Theo những nghiên cứu mới công bố gần đây, hàm lượng vitamin có trong ngô bảo tử cao gấp 5 đến 10 lần so với lúa mì và gạo.
Các món ngon được chế biến từ ngô non bao tử
Ngô bao tử chế biến rất đơn giản, sau khi mua về lột vỏ và rửa sạch có thể giữ lại râu ngô để nấu nước uống giải nhiệt mùa hè. Bắp non có thể chế biến thành rất nhiều món, sau đây là một vài gợi ý cho bạn:
+ Thịt kho ngô bao tử
+ Ngô bao tử xào lòng mề
+ Thịt bò xào ngô bao tử thập cẩm
+ Nui xào thập cẩm
Mua ngô non bao tử tại Tùng Trinh Đà Lạt
Bạn nên chọn mua ngô non bao tử tại các cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng và mua với giá tốt. Thực phẩm sạchTùng Trinh Đà Lạt chuyên cung cấp ngô non bao tử và nhiều loại rau củ quả chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải lo nghĩ về giá cả và chất lượng sản phẩm.
Mua ngay thực phẩm tươi sạch của Tùng Trinh Đà Lạt tại đây!