Bạn đang xem bài viết Bánh xèo ăn với rau gì ngon? Top 15 loại rau ăn bánh xèo đúng chuẩn tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Rau ăn bánh xèo

Bánh xèo ăn với rau gì ngon? Top 15 loại rau ăn bánh xèo đúng chuẩn

Bánh xèo là bánh truyền thống tuy thơm ngon nhưng lại nhiều dầu mỡ, dễ gây ngán. Để tăng thêm độ hấp dẫn và ăn không bị ngấy, bạn nên ăn kèm rau. Cùng Mẹo vào bếp khám phá top 15 loại rau ăn bánh xèo hấp dẫn ngay sau đây nhé!

Lá xoài non

Lá cóc

Rau xà lách

Rau cải xanh

Rau diếp cá

Rau tía tô

Rau thơm (húng quế, quế vị, ngò)

Dưa leo

Rau đọt mọt

Chòi mòi

Rau nhái

Rau đọt choại

Lá bứa

Lá bí bái

Lá mận

Mời bạn tham khảo một số công thức làm bánh xèo thơm ngon từ Đà Lạt Tùng Trinh nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Bánh xèo ăn với rau gì ngon? Top 15 loại rau ăn bánh xèo đúng chuẩn tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.