Bạn đang xem bài viết Bánh xèo ăn với rau gì ngon? Top 15 loại rau ăn bánh xèo đúng chuẩn tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Bánh xèo ăn với rau gì ngon? Top 15 loại rau ăn bánh xèo đúng chuẩn
Bánh xèo là bánh truyền thống tuy thơm ngon nhưng lại nhiều dầu mỡ, dễ gây ngán. Để tăng thêm độ hấp dẫn và ăn không bị ngấy, bạn nên ăn kèm rau. Cùng Mẹo vào bếp khám phá top 15 loại rau ăn bánh xèo hấp dẫn ngay sau đây nhé!
Lá xoài non
Lá cóc
Rau xà lách
Rau cải xanh
Rau diếp cá
Rau tía tô
Rau thơm (húng quế, quế vị, ngò)
Dưa leo
Rau đọt mọt
Chòi mòi
Rau nhái
Rau đọt choại
Lá bứa
Lá bí bái
Lá mận
Mời bạn tham khảo một số công thức làm bánh xèo thơm ngon từ Đà Lạt Tùng Trinh nhé!
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Bánh xèo ăn với rau gì ngon? Top 15 loại rau ăn bánh xèo đúng chuẩn tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.