Bí Mỹ

Xuất xứ:
  Đánh giá:
Liên hệ

Bí đỏ Mỹ còn gọi là bí Hồ Lô, là loại quả có hình cầu hoặc hình trụ hơi phình ra ở đáy và phần cuống có kích thước nhỏ hơn

Giới thiệu sản phẩm

Bí đỏ Mỹ còn gọi là bí Hồ Lô, là loại quả có hình cầu hoặc hình trụ hơi phình ra ở đáy và phần cuống có kích thước nhỏ hơn. Khi chín trái bí có màu vàng cam, các múi được chia đều hiện rõ bên ngoài lớp vỏ, bên trong có nhiều hạt, hạt dẹp, bí hình bầu dục có chứa nhiều dầu.

Bí đỏ Mỹ là một loại thực phẩm chứa nhiều giá trị dinh dưỡng đặc biệt là các loại vitamin nhưng rất ít calo. Bí đỏ được xem là một trong những loại quả chứa nhiều chất caroten có tính chất chống oxy hóa trong cơ thể. Những người thường bị táo bón cũng nên ăn bí đỏ thường xuyên vì chất sợi trong bí đỏ có khả năng nhuận tràng tốt hơn. 

Giá trị dinh dưỡng trong 100g bí đỏ bao gồm:

+ Calo: 49

+ Chất xơ: 3gram

+ Protein: 2 gram

+ Vitamin K 49% RDI

+ Vitamin A: 19% RDI

+ Kali: 16% RDI

+ Đồng, mangan và riboflavin: 11% RDI

+ Vitamin E: 10% RDI

Các món ngon từ bí đỏ Mỹ

Với hàm lượng dinh dưỡng cao và có chứa nhiều calo vì vậy bí đỏ Mỹ là một lựa chọn tuyệt vời cho chị em nào muốn giảm cân mà vẫn cung cấp đủ dinh dưỡng. Ngoài ra, bí đỏ còn có thể chế biến các món ăn khác như:

+ Bí đỏ xào tỏi

+ Canh xương bò bí đỏ

+ Bí đỏ nướng

+ Nguyên liệu cho các món bánh hoặc chè

Mua bí đỏ Mỹ tại Tùng Trinh Đà Lạt

Để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm, bạn nên lựa chọn các cửa hàng thực phẩm uy tín, Tùng Trinh Đà Lạt là một trong những nhà phân phối thực phẩm tươi sạch uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể an tâm mua sắm thực phẩm tại đây để mang đến những bữa cơm dinh dưỡng cho gia đình.

 Mua ngay thực phẩm tươi sạch của Tùng Trinh Đà Lạt tại đây!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Đà Lạt Tùng Trinh 0388071995
popup

Số lượng:

Tổng tiền: