Bí ngòi xanh

Xuất xứ:
  Đánh giá:
Liên hệ

Bí ngòi xanh hay còn có một tên gọi khác là bí Nhật Bản có nguồn gốc xuất xứ từ châu Mỹ thuộc chi họ với loài Bí. Hiện nay, loại quả này đã khá phổ biến trên thị trường, điều kiện khí hậu tự nhiên ở Đà Lạt đặc biệt thích hợp cho sự phát triển của loại bí này. 

Mô tả sản phẩm

Bí ngòi xanh hay còn có một tên gọi khác là bí Nhật Bản có nguồn gốc xuất xứ từ châu Mỹ thuộc chi họ với loài Bí. Hiện nay, loại quả này đã khá phổ biến trên thị trường, điều kiện khí hậu tự nhiên ở Đà Lạt đặc biệt thích hợp cho sự phát triển của loại bí này. Đây cũng là vùng đất cung cấp lượng bí ngòi chủ yếu ở nước ta.

Bí ngòi xanh có hình dáng thon dài, vỏ ngoài màu xanh đậm rằn ri với nhiều đốm trắng, quả mọc trên thân cây, ngay dưới cuống lá. Các loại bí thông thường của Việt Nam thường là thân dây leo nhưng loại bí ngòi xanh có cây thẳng, tán lá to các cuống lá nằm xen kẽ nhau. 

Bí ngòi xanh có hàm lượng calo khá thấp và chứa rất nhiều nước. Vì vậy loại bì này là một sự lựa chọn hấp dẫn cho các tín đồ giảm cân. Món ăn được chế biến từ bí ngòi xanh được thêm vào khẩu phần ăn của mình giúp thỏa mãn cơn đói và làm cho bạn cảm thấy nhanh no hơn.

Cách bảo quản bí ngòi xanh

Các loại rau củ quả xanh rau khi hái hoặc được mua về tốt nhất chúng ta nên sử dụng ngay để đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng, nhưng đối với các loại củ quả bảo quản lạnh có thể giữ được độ tươi từ 3-5 ngày.

Các món ngon từ bí ngòi xanh

Bí ngòi xanh sau khi mua về chỉ cần rửa sạch để loại bỏ bụi bẩn và chế biến được ngay mà không cần gọt vỏ. Bí ngòi có thể được sử dụng làm nguyên liệu cho các món súp hay canh trong các bữa cơm hằng ngày.

Mua bí ngòi xanh tại Tùng Trinh Đà Lạt

Đà Lạt Tùng Trinh cam kết luôn cung cấp các mặt hàng tươi ngon, đảm bảo chất lượng có xuất  xứ rõ ràng. Với tiêu chí an toàn làm hàng đầu, bạn có thể yên tâm mua sắm thực phẩm tại Tùng Trinh Đà Lạt!

Xem ngay các sản phẩm tươi sạch của Tùng Trinh Đà Lạt tại đây!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Đà Lạt Tùng Trinh 0388071995
popup

Số lượng:

Tổng tiền: