Giới thiệu sản phẩm
Từ xưa tới nay chúng ta thường biết đến rau Bồ Công Anh với công dụng là một thành phần của thuốc đông y nhưng trên thực tế nó còn sử dụng như một loại rau xanh. Ở Việt Nam có thể nhìn thấy bồ công anh mọc hoang dại ở nhiều nơi và hầu hết mọi người không biết đến giá trị dinh dưỡng của loài cây này. Lá bồ công anh rất giàu vitamin A,C, sắt và Canxi, các nhà nghiên cứu đã công bố rằng bồ công anh chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn cả rau cải bó xôi.
Trong Đông y thường sử dụng cây bồ công anh để chữa các chứng bệnh như chán ăn ở trẻ nhỏ, khó chịu dạ dày, đầy hơi, sỏi mật, đau khớp, đau nhức cơ bắp. Đặc biệt rau có công dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh chữa các bệnh như viêm vú hay tắc tia sữa. Loại thực phẩm này vừa là thảo dược vừa có thể làm món ăn bổ dưỡng.
Cách bảo quản
Rau Bồ Công Anh có thể sử dụng ở dạng tươi và khô. Rau bồ công anh tươi có thể dung làm canh hoặc luộc và có vị hơi đắng, ngược lại nếu phơi khô có thể bảo quản được lâu hơn và dùng để làm nước uống hằng ngày.
Mua rau bồ công anh tươi tại Tùng Trinh Đà Lạt
Chắc hẳn có rất nhiều người không biết đến loại rau nay, thực tế trên thị trường cũng có rất ít cửa hàng bán loại rau này. Tùng Trinh Đà Lạt là một trong những nhà phân phối cung cấp rau bồ công anh tươi uy tín tại Hà Nội. Hãy là một người nội trợ thông minh để giúp cho gia đình có một sức khỏe tốt.
Xem ngay các sản phẩm tươi sạch của Tùng Trinh Đà Lạt tại đây!