Bạn đang xem bài viết Cách bào sợi rau muống nhanh, không bị đen, giòn ngon tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
Cách bào sợi rau muống nhanh, không bị đen, giòn ngon
Rau muống bào sợi là một trong những nguyên liệu chính của các món gỏi như gỏi rau muống thịt bò, gỏi rau muống tôm thịt,… và được dùng làm rau ăn kèm của một số món nước. Hãy cùng Mẹo vào bếp bỏ túi 2 cách bào sợi rau muống nhanh, không bị đen, giòn ngon nhé!
Bào sợi rau muống bằng dao
Nguyên liệu và dụng cụ
- Rau muống
- Dao bào đa năng
- Thau
Nhặt bỏ lá
Bào rau muống
Bào sợi rau muống bằng dụng cụ chuyên dụng
Nguyên liệu và dụng cụ
- Rau muống
- Chanh
- Dụng cụ chẻ rau muống chuyên dụng
- Thau
Nhặt rau muống
Chuẩn bị nước ngâm
Bào sợi rau muống
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách bào sợi rau muống nhanh, không bị đen, giòn ngon tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.