Bạn đang xem bài viết Cách làm rau củ sấy bằng lò nướng bánh giòn rụm cực ngon hấp dẫn tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.
![Rau củ sấy bằng lò nướng](https://cdn.tgdd.vn/Files/2016/12/17/927172/avatar-760x367.jpg)
Cách làm rau củ sấy bằng lò nướng bánh giòn rụm cực ngon hấp dẫn
Rau củ sấy là món ăn khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên, bạn không thể biết được rau củ sấy được bày bán ngoài chợ có an toàn cho sức khoẻ hay không. Cùng vào bếp, Đà Lạt Tùng Trinh sẽ hướng dẫn bạn làm món rau củ sấy chỉ với một chiếc lò nướng bánh.
1. Nguyên liệu làm rau củ sấy
- 500 gram rau củ: có thể chọn các loại rau củ khô như bí đỏ, khoai lang, khoai tây, củ cải đỏ, cà rốt, đậu Hà Lan, đậu cô – ve, đậu đũa…
- 30 ml dầu ăn
- 1/5 muỗng cà phê muối (nếu thích có vị mặn)
2. Các bước thực hiện món ăn
Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách làm rau củ sấy bằng lò nướng bánh giòn rụm cực ngon hấp dẫn tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.