Bạn đang xem bài viết Cách nhặt rau cải thìa nhanh, đúng cách tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Cách nhặt rau cải thìa nhanh

Cách nhặt rau cải thìa nhanh, đúng cách

Rau cải thìa (hay còn gọi là cải chíp) có vị ngọt thanh mát và chứa nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất, thường được dùng làm món luộc, món canh, món xào,… Cùng Mẹo vào bếp tìm hiểu cách nhặt rau cải thìa nhanh chóng, đúng cách để tiết kiệm thời gian sơ chế loại rau này nhé!

Nguyên liệu và dụng cụ

  • Rau cải thìa
  • 1 con dao
  • 1 cái thớt
  • 1 cái thau

Cách nhặt cải thìa nhanh

Cách nhặt rau cải thìa bằng dao

Cách nhặt rau cải thìa bằng tay

Các công thức làm món ngon từ cải thìa

Tham khảo thêm một số công thức món ngon từ rau cải thìa cùng Đà Lạt Tùng Trinh nhé:

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách nhặt rau cải thìa nhanh, đúng cách tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.