Bạn đang xem bài viết Cách nhặt rau ngải cứu nhanh, đúng cách tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể truy cập nhanh thông tin cần thiết tại phần mục lục bài viết phía dưới.

Cách nhặt rau ngải cứu

Cách nhặt rau ngải cứu nhanh, đúng cách

Ngải cứu là một loại rau có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Để giúp bạn rút ngắn thời gian sơ chế ngải cứu khi nấu các món hầm, món canh, chuyên mục Mẹo vào bếp của Đà Lạt Tùng Trinh sẽ mách bạn cách nhặt rau ngải cứu đúng cách và tiết kiệm thời gian nhé!

Nguyên liệu và dụng cụ

  • Nguyên liệu: 1 bó rau ngải cứu, 1 ít muối.
  • Dụng cụ: rổ đựng, dao, thớt, thau.

Cách nhặt rau

Các món ngon từ rau ngải cứu

Tham khảo một số món ăn từ rau ngải cứu tại đây nhé:

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Cách nhặt rau ngải cứu nhanh, đúng cách tại Đà Lạt Tùng Trinh bạn có thể bình luận, xem thêm các bài viết liên quan ở phía dưới và mong rằng sẽ giúp ích cho bạn những thông tin thú vị.