Mô tả sản phẩm
Cải bó xôigiống Nhật khá giống với các loại cải xanh thông thường của Việt Nam nhưng khác nhau ở chỗ lá của cải bó xôi thường trơn bóng và có giá trị dinh dưỡng cao hơn.
Cải bó xôiNhật Bản không chỉ là loại rau quen thuộc của các căn bếp mà còn mang lại rất nhiều giá trị dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe như Vitamin C hay sắt giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, làm giảm tình trạng thiếu máu và rất tốt cho mắt.
Cách chế biến sản phẩm.
Các loại rau xanh thường khá dễ chế biến, để sử dụng chúng ta chỉ cần rửa sạch với muối pha loãng. Cải bó xôi có thể để được 4-6 ngày trong điều kiện bảo quản lạnh ở nhiệt độ 5 -7 độ
Các món ngon từ cải bó xôi
Với vị ngọt thơm giòn cải bó xôi có thể chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau như:
+ Cải bó xôi xào tỏi
+ Cải bó xôi xào thịt bò
+ Súp rau với đậu Hà lan
+ Canh cải bó xôi thịt bò
+ Ngoài ra cải bó xôi còn được sử dụng trong các món ăn cho trẻ nhỏ bởi thành phần dinh dưỡng cao.
Mua cải bó xôi giống Nhật tại cửa hàng Đà Lạt Tùng Trinh
Tại sao bạn nên mua các loại rau củ thực phẩm của Đà lạt Tùng Trinh?
+ Nhà phân phối chuyên cung cấp các loại rau củ quả đảm bảo, có nguồn gốc từ Đà Lạt
+ Rau củ quả được trồng theo phương pháp hữu cơ
+ Sản phẩm luôn tươi sạch và có độ ngọt tự nhiên.
+ Sản phẩm đa dạng, chất lượng đã được kiểm chứng
Mua ngay các sản phẩm rau củ quả tươi sạch của Đà Lạt Tùng Trinh tại đây !