Cải cầu vồng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
Liên hệ

Cải cầu vồng là một loại rau xanh có nguồn gốc từ các nước phương Tây. Ngoài ra, mọi người cũng gọi cải cầu vồng là cải Thụy Sĩ, thậm chí còn gọi là củ cải seakale hay củ cải lá

Mô tả sản phẩm

Cải cầu vồng là một loại rau xanh có nguồn gốc từ các nước phương Tây. Ngoài ra, mọi người cũng gọi cải cầu vồng là cải Thụy Sĩ, thậm chí còn gọi là củ cải seakale hay củ cải lá. Cải cầu vồng thường xuất hiện trong các bữa ăn hằng ngày ở các nước phương Tây vì giá trị dinh dưỡng của loại rau này khá cao.

Cải cầu vồng thuộc cây thân thảo, các lá thường mọc xen kẽ nhau và phiến lá có nhiều vết nhăn nhưng bề mặt lá khi sờ bạn sẽ cảm thấy khá mịn. Các đường gân lá có nhiều màu sắc như màu vàng, trắng, đỏ hay màu cam. Phần cuống lá thường có màu trắng đục. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, 100g cải cầu vồng có thể chứa:

+ Năng lượng: 18kcal

+ Carbohydrate: 3.53g

+ Chất đạm: 2.35g

+ Chất xơ: 1.2g

Vitamin C: 31.8mg

Vitamin A: 5882 IU

+ Vitamin K: 828.2 microgram

+ Bên cạnh đó còn có Canxi, Natri và sắt.

Cách chế biến

Cải cầu vồng sau khi mua về bạn nên rửa sạch, để ráo nước và chế biến các món ăn ưa thích. Không chỉ là một món ăn hấp dẫn, đưa cơm, món ăn từ cải vồng còn rất bổ dưỡng cho sức khỏe. Bạn có thể luộc hoặc làm salad hoặc có thể ép nước uống trực tiếp hằng ngày.

Mua cải cầu vồng tươi sạch từ Đà Lạt Tùng Trinh

Đà Lạt là một trong những vùng được ví là thiên đường của rau củ bởi khí hậu mát mẻ nơi đây thích hợp để trồng nhiều loại rau xanh. Đà Lạt Tung Trinh là một đơn vị chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch có xuất xứ từ vườn rau Đà Lạt. Các sản phẩm rau củ được trồng hoàn toàn theo phương pháp hữu cơ và đảm bảo độ tươi và giòn ngọt tự nhiên của sản phẩm.

 Mua ngay các sản phẩm rau củ quả tươi sạch của Đà Lạt Tùng Trinh tại đây !

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Đà Lạt Tùng Trinh 0388071995
popup

Số lượng:

Tổng tiền: