Cải xoăn Kale

Xuất xứ:
  Đánh giá:
Liên hệ

Cải xoăn, cải Kale là gì? Loại rau này có tốt không? Có nên sử dụng thường xuyên không và có thể tìm mua ở đâu? Đà Lạt Tùng Trinh!

Mô tả sản phẩm

Cải xoăn Kale hay còn được gọi tắt là cải cải Kale là một loài cây thân thảo có họ hàng với các loại rau như súp lơ, rau cải hay bông cải xanh. Cây cải xoăn có hình dáng khá đặc biệt và rất dễ nhận dạng, lá xoăn ở đầu, thường có màu xanh hoặc tím và khi ăn có vị hơi đắng.

Cải xoăn kale là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng dồi dào chứa nhiều vitamin (đặc biệt là vitamin K) và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Cụ thể là 100g cải xoăn thô chứa khoảng 34 calo; 2,2g protein; 0,5g chất béo; 1,3g chất xơ cùng nhiều chất dinh dưỡng khác.

Cách sử dụng

Bạn có thể mua cải xoăn Kale ở nhiều cửa hàng hoặc mua sắm trực tuyến trên cửa hàng trực tuyến của Đà Lạt Tùng Trinh. Cải xoăn sau khi mua về bạn nên rửa sạch với nước và một chút muối trắng pha loãng. Sau đó để ráo nước và chế biến món ăn theo ý thích của bạn.

Chế biến các món ngon từ cải Kale

Cải Kale có nhiều giá trị dinh dưỡng nên co thể chế biến như các loại rau xanh thông thường bằng cách xào hay luộc đơn giản. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp cải Kale với các loại trái cây (táo, cam, thơm…) để ép nước uống hằng ngày.

Mua cải xoăn Kale tại Đà Lạt Tùng Trinh

Đà lạt Tùng Trinh là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại rau củ xanh tươi, đảm bảo chất lượng tuyệt đối được trồng trực tiếp tại các nông trường ở Đà Lạt. Với các mặt hàng đa dạng và được người tiêu dùng đánh giá cao. Bạn có thể lựa chọn được rất nhiều nông sản sạch như cải xoăn Kale.

Mua ngay các sản phẩm rau củ quả tươi sạch của Đà Lạt Tùng Trinh tại đây!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Đà Lạt Tùng Trinh 0388071995
popup

Số lượng:

Tổng tiền: