Mô tả sản phẩm
Chanh leo hay còn được gọi là chanh dây, một loại hoa thuộc chi Lạc tiên. Nó có lớp vỏ bên ngoài cứng, một lớp hạt được bao bọc bên trong. Có nhiều giống chanh leo khác nhau về kích thước và màu sắc, trong đó các giống màu tím và vàng là loại phổ biến nhất hiện nay. Cây chanh leo được trồng nhiều ở khu vực nhiệt đới nhưng ở vùng có khí hậu cận nhiệt, loài cây này vẫn có thể tồn tại rất tốt. Loài cây này cũng được trồng rất phổ biến ở Việt Nam. Theo ước tính trong một quả chanh leo tím có chứa:
+ Lượng calo: 17 calo
+ Chất xơ: 2 gam
+ Vitamin C: 9% giá trị hàng ngày (DV)
+ Vitamin A: 8% DV
+ Sắt: 2% DV
+ Kali: 2% DV
Cách chế biến
Chanh leo là một sản phẩm có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao đặc biệt là vitamin C có khả năng chống oxy hóa cho cơ thể. Chanh leo thường được sử dụng trong các bữa ăn của các bà nội trợ
+ Cung cấp chất dinh dưỡng bằng cách pha nước uống
+ Nguyên liệu trong các món salad
+ Dung để làm bánh hay các món tráng miệng
+ Kết hợp với sữa chua
Mua chanh leo tươi tại Đà Lạt Tùng Trinh
Đà lạt Tùng Trinh là một trong những cửa hàng cung cấp thực phẩm tươi sạch nhất tại Hà Nội. Các sản phẩm đều có xuất xứ tại Đà Lạt và được trồng theo phương pháp hữu cơ đạt chuẩn. Với các mặt hàng đa dạng và được người tiêu dùng đánh giá cao. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm khác nhau.
Mua ngay các sản phẩm rau củ quả tươi sạch của Đà Lạt Tùng Trinh tại đây !