Chanh vàng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
Liên hệ

Cây chanh vàng là một trong những loại cây được trồng nhiều ở các vùng  có khí hậu nhiệt đới ở Châu Á. Quả có màu vàng tươi đặc trưng quả hình bầu dục, có tính chua vì nó có chứa nhiều hàm lượng vitamin C ngoài ra còn có nhiều kali.

Giới thiệu về sản phẩm

Cây chanh vàng là một trong những loại cây được trồng nhiều ở các vùng có khí hậu nhiệt đới ở Châu Á. Quả có màu vàng tươi đặc trưng quả hình bầu dục, có tính chua vì nó có chứa nhiều hàm lượng vitamin C ngoài ra còn có nhiều kali. Trong chanh vàng có chứa  nhiều carbohydrate là một thành phần được cấu tạo nên từ đường và chất xơ. 

Quả chanh vàng là thực phẩm được sử dụng phổ biến trong bữa cơm hàng ngày của nhiều gia đình Việt vì nó chứa nhiều dưỡng chất có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. 

Cách chế biến

Các loại quả thường có cách chế biến rất đơn giản, sản phẩm chanh vàng được cửa hàng Đà Lạt Tùng Trinh phân phối được trồng theo phương pháp hữu cơ, rất đảm bảo chất lượng. Rửa sạch bề mặt chanh và bảo quản lạnh để giữ chanh được lâu nhất.

Sử dụng trong các món ăn

Chanh vàng chứa nhiều hàm lượng vitamin C rất cần thiết cho cơ thể chính vì vậy chúng ta có thể pha nước uống hằng ngày, sử dụng trong các món salad hay nước chấm. Bên cạnh đó vỏ chanh vàng còn thường được sử dụng trong các món bánh ngọt nhằm tăng hương vị cho món bánh.

Mua chanh càng sạch tại cửa hàng Đà Lạt Tùng Trinh

Nhà phân phối Đà Lạt Tùng Trinh chuyên cung cấp các mặt hàng thực phẩm tươi sạch, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Chanh vàng tại cửa hàng Tùng Trinh luôn giữ được độ tươi, căng bóng và được bảo quản rất kĩ từ khâu vận chuyển đến khâu trưng bày. Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể an tâm mua hàng tại đây.

Mua ngay các sản phẩm rau củ quả tươi sạch của Đà Lạt Tùng Trinh tại đây !

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Đà Lạt Tùng Trinh 0388071995
popup

Số lượng:

Tổng tiền: