Giới thiệu sản phẩm
Củ hồi là một giống cây có nguồn gốc từ các quốc gia vùng Địa Trung Hải. Sau này được du nhập vào nước ta và trồng ở Đà Lạt. Củ hồi mang một hương vị đặc trưng vốn có, có mùi thơm nhẹ. Bạn có thể cảm nhận rõ mùi thơm khi chế biến món ăn.
Củ hồi Đà Lạt được bày bán tại cửa hàng Đà Lạt Tùng Trinh – một trong những địa chỉ cung cấp thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội. Tại đây, bạn có thể thỏa thích lựa chọn các loại rau củ sạch chất lượng, tươi ngon với giá cả phải chăng.
Cách sơ chế
Cách sơ chế củ hồi vô cùng đơn giản cùng tìm hiểu ngay nhé:
+ Khi mua bạn nên chọn mua những củ hồi tươi, căng bóng sau khi mua về đem rửa sạch để loại bỏ hết toàn bộ lớp đất cát và bụi bẩn bám trên thân củ.
+ Sau đó, đem cắt bỏ phần cọng. Phần cọng này có thế sử dụng để làm tăng thêm mùi thơm ngon, hấp dẫn cho các món hầm.
+ Cắt củ hồi làm hai phần hoặc bốn phần tùy theo sở thích và món ăn.
+ Sau đó thái mỏng củ hồi để phù hợp với món ăn.
Cách bảo quản
Củ hồi sau khi rửa sạch để ráo nước, bạn nên để củ hồi vào túi hoặc hộp nhựa chuyên dụng và để vào tủ lạnh duy trì ở 4-6 độ thì có thể dữ được độ tươi ngon khoảng 6-7 ngày.
Mua củ hồi tươi ngon tại Đà Lạt Tùng Trinh
Đà lạt Tùng Trinh là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các loại rau củ xanh tươi, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Các sản phẩm đều được trồng trực tiếp tại các nông trường ở Đà Lạt theo tiêu chuẩn GAP đạt chuẩn. Với các mặt hàng đa dạng và được người tiêu dùng đánh giá cao. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các sản phẩm khác nhau theo ý thích.
Mua ngay các sản phẩm rau củ quả tươi sạch của Đà Lạt Tùng Trinh tại đây !