Đậu Hà Lan non

Xuất xứ:
  Đánh giá:
Liên hệ

Đậu Hà Lan non là loại đậu hạt tròn thuộc chi đậu Hà Lan là một loại thực phẩm khá phổ biến ở Châu Âu

Mô tả sản phẩm

Đậu Hà Lan non là loại đậu hạt tròn thuộc chi đậu Hà Lan là một loại thực phẩm khá phổ biến ở Châu Âu. Bên cạnh việc lấy hạt thì trái đậu khi đậu còn non còn được sử dụng như một loại rau xanh. Đậu Hà Lan thường cho năng suất cao ở vùng có khí hậu ôn đới. Trái đậu non có màu xanh, hơi dẹp và dài khoảng bằng một ngón tay.

Cũng giống như những loại đậu thông thường của Việt Nam, đậu Hà Lan cũng rất giàu dinh dưỡng và có khả năng hỗ trợ ngăn chặn các căn bệnh nguy hiểm. Đậu Hà Lan rất giàu tinh bột, chất xơ, protein và nhiều loại vitamin cần thiết cho cho con người. Hơn nữa đây còn là món ăn dặm vô cùng bổ dưỡng cho trẻ. Trung bình cứ 100 gram đậu hà lan có chứa những chất dinh dưỡng như sau:

+ Năng lượng: 81kcal

+ Carbohydrate: 14.3gr

+ Chất đạm: 5.2gr

+ Chất béo: 0.3gr

+ Vitamin A: 42% DV

+ Vitamin C: 17% DV

+ Vitamin K: 30% DV

+ Nhiều chất khoáng: Canxi, 22mg Magie, Phốt Pho, Natri…

Các món ngon từ đậu Hà Lan non

Đậu Hà Lan non sau khi mua về chỉ chần rửa sạch và loại bỏ xơ đậu là có thể sử dụng được ngay. Một vài món ăn bổ dưỡng gợi ý cho mâm cơm gia đình bạn:

+ Đậu Hà Lan non xào thịt bò

+ Luộc hoặc hấp đều rất ngọt

+ Làm nguyên liệu nấu canh nữa nhé

Mua đậu Hà Lan non tại Tùng Trinh Đà Lạt

Tùng Trinh Đà Lạt là một trong những nhà phân phối thực phẩm tươi sạch uy tín tại khu vực Hà Nội. Các loại rau củ ở đây luôn được đảm bảo độ tươi xanh, được nhập hoàn toàn từ các nông trường rau hữu cơ tại Đà Lạt. Bữa ăn dinh dưỡng của bạn là sự khẳng định chất lượng tuyệt vời nhất đối với chúng tôi!

Mua ngay thực phẩm tươi sạch của Tùng Trinh Đà Lạt tại đây!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Đà Lạt Tùng Trinh 0388071995
popup

Số lượng:

Tổng tiền: