Đậu Pháp

Xuất xứ:
  Đánh giá:
Liên hệ

Đậu Pháp hay còn gọi tắt là đậu que, thuộc loài cây thân thảo có nguồn gốc từ Trung Mỹ. Ở Việt Nam, đậu que là một loại thực phẩm khá phổ biến được trồng hầu như từ Bắc vào Nam

Mô tả sản phẩm

Đậu Pháp hay còn gọi tắt là đậu que, thuộc loài cây thân thảo có nguồn gốc từ Trung Mỹ. Ở Việt Nam, đậu que là một loại thực phẩm khá phổ biến được trồng hầu như từ Bắc vào Nam. Tùy theo khí hậu từng vùng mà được trồng luân canh giữa các vụ. Đậu Pháp có trái trường mọc thành từng chùm trên thân cây, vỏ có màu xanh, trái thon dài và nhỏ tầm bằng ngón tay út. Hầu hết các loại đậu đều có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Đâu que được sử dụng khá phổ biến trong các bữa ăn của gia đình người Việt bởi sự tiện dụng khi biến tấu món ăn và giá trị dinh dưỡng của nó. Các báo cáo nghiên cứu đã được công bố cho biết trong 100g đậu que chín có chứa:

+ Protein

+ Sắt

+ Nhiều vitamin tốt cho hệ tiêu hóa như vitamin, A,K,E, B1,B2,B6…

Cách sơ chế đậu Pháp

Đậu Pháp sơ chế rất đơn giản, chỉ cần loại bỏ xơ hai bên trái đậu, sau đó rửa sạch với nước và cắt khối hoặc chẻ theo món ăn mà bạn muốn chế biến. Đậu Pháp khi bảo quản lạnh có thể dữ được 5-7 ngày.

Các món ngon từ đậu Pháp

Một số món ngon từ đậu Pháp vừa ngon vừa bổ dưỡng mà bạn cùng gia đình thưởng thức trong các bữa ăn hàng ngày như:

+ Đậu pháp xào thịt bò

+ Đậu luộc hoặc hấp

+ Chân giò hầm đậu Pháp

Mua đậu Pháp từ Tùng Trinh Đà Lạt

Đậu Pháp có giá trị dinh dưỡng cao và cách chế biến khá đơn giản. Vì vậy bạn có thể sử dụng loại thực phẩm này thường xuyên trong các bữa cơm. Cửa hàng Tùng Trinh Đà Lạt chuyên cung cấp đậu Pháp và các loại đậu khác đảm bảo tươi sạch và có xuất xứ rõ ràng.

+ Đảm bảo không phun thuốc trừ sâu.

+ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

+ Giá thành phải chăng

 Mua ngay thực phẩm tươi sạch của Tùng Trinh Đà Lạt tại đây!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Đà Lạt Tùng Trinh 0388071995
popup

Số lượng:

Tổng tiền: