Khoai tây

Xuất xứ:
  Đánh giá:
Liên hệ

Khoai tây là loại rau củ khá phổ biến ở hầu hết các quốc gia và đã trở thành một nguyên liệu thiết yếu trong các bữa ăn của người Việt. Khám phá những giá trị dinh dưỡng của khoai tây ngay dưới đây nhé!

Mô tả sản phẩm

Khoai tây là một loại củ mọc dưới đất, được hình thành nhờ sự phát triển và phình ra từ rễ cây. Củ khoai tây thông thường có hình hơi tròn hoặc hình bầu dục như quả trứng, vỏ mỏng, mọng nước và có màu vàng nhạt.

Hơn nữa, khoai tây là một loại củ đa năng với giá thành tương đối rẻ so với các loại củ quả khác và có hàm lượng chất dinh dưỡng cao. Trong 100g khoai tây chín còn nguyên vỏ có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng như:

+ Nước: 77%

+ Calo: 87

+ Protein: 1,9 gram

+ Carbs: 20,1 gram ( một dạng tinh bột)

+ Đường: 0,9 gram

+ Chất xơ: 1,8 gram

+ Chất béo: 0,1 gram

Cách bảo quản khoai tây

Khoai tây có thể được bảo quản bằng hai cách: Tươi hoặc dạng cấp đông. Củ khoai tây sau khi được xới lên hoặc mua về có thể để ở nơi khô ráo, ít ánh sáng, ở nhiệt độ phòng khoai tây có thể dữ được trong vòng 7 ngày. Cách thứ hai, khoai tây sau khi được luộc chín còn nguyên vỏ và để vào tủ lạnh có thể dữ được 4 ngày và nếu cấp đông thì có thể bảo quản lên tới 1 năm.

Các món ngon từ khoai tây

Với đặc tính dễ chế biến nên chúng ta có thể luộc hoặc làm khoai tây chiên tùy thích. Loại nguyên liệu này rất thích hợp để là các món ăn nhẹ.

Mua khoai tây tại Tùng Trinh Đà Lạt

Tùng Trinh Đà Lạt là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại rau củ tươi uy tín tại Hà Nội. Với nhiều mặt hàng đa dạng và đảm bảo chất lượng, mọi người có thể yên tâm khi mua sắm tại đây.

Xem ngay các sản phẩm tươi sạch của Tùng Trinh Đà Lạt tại đây!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Đà Lạt Tùng Trinh 0388071995
popup

Số lượng:

Tổng tiền: