Măng tây nhỏ

Xuất xứ:
  Đánh giá:
Liên hệ

Măng tây nhỏ là một loại thực phẩm phổ biến ở phương Tây những năm gần đây măng tây đã trở nên phổ biến hơn trong các bữa cơm của các gia đình Việt

Mô tả sản phẩm

Măng tây nhỏ là một loại thực phẩm phổ biến ở phương Tây những năm gần đây măng tây đã trở nên phổ biến hơn trong các bữa cơm của các gia đình Việt. Măng tây được xem là một loại rau cao cấp được yêu thích bởi vị giòn, ngọt, ngon và khi ăn khá mềm. Măng tây nhỏ tươi không có mùi, thân và cùi xanh, ngọn măng thường có màu xanh đậm hơn hoặc hơi tím.

Măng tây nhỏ được ví như ông hoàng của các loại rau bởi có nhiều công dụng chữa bệnh và mang trong mình nhiều giá trị dinh dưỡng. Theo báo cáo của Trung Tâm dữ liệu thực phẩm (  Food Data Central), trong 100gr măng tây sống có chứa:

+ 20 calo

+ 93,22gr nước

+ 2,2gr chất đạm

+ 0,12gr chất béo

+ 3,88gr carbs

+ 2,1 chất xơ

+ 1,88 đường

+ 5,6 mgr vitamin C

+ 24 mgr canxi

+ 2,14 mgr sắt

+ 14 mgr magie

+ 52 mgr phốt pho

Cách bảo quản măng tây nhỏ

Măng tây nhỏ sau khi mua về tốt nhất nên được sử dụng ngay để đảm bảo hàm lượng chất dinh dưỡng và vị ngọt tự nhiên. Nhưng nếu bạn muốn bảo quản, bạn nên cắt khoảng 1cm phần gốc măng, cắm ngập gốc vào cốc nước sạch.Sau đó dùng túi ni lông hoặc báo chụp lên toàn bộ cốc nước rồi để vào ngăn mát tủ lạnh. Làm như vậy có thể bảo quản được 1 tuần.

 Cách sơ chế măng tây nhỏ

Khi mua măng tây nên chọn những ngọn còn tươi, xanh, đầy đặn, mập mạp, không phai màu, phần gốc tròn và không bị héo. Rửa sạch măng tây với nước muối cắt bỏ phần gốc già và dùng phần ngọn để nấu ăn. Phần gốc còn lại bạn có thể tận dụng phơi khô để nấu nước uống dần rất tốt cho đường bài tiết.

 

Mua măng tây nhỏ tại Tùng Trinh Đà Lạt

Mua ngay măng tây nhỏ tại Tùng Trinh Đà Lạt để được hưởng giá tốt nhất. Cửa hàng Tùng Trinh Đà Lạt luôn cung cấp các mặt hàng rau củ uy tín và giá cả phù hợp để bạn luôn yên tâm khi mua hàng tại đây!

Xem ngay thực phẩm tươi sạch của Tùng Trinh Đà Lạt tại đây!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Đà Lạt Tùng Trinh 0388071995
popup

Số lượng:

Tổng tiền: