Ớt chuông xanh/đỏ/ vàng

Xuất xứ:
  Đánh giá:
Liên hệ

Ớt chuông hay còn gọi là ớt ngọt là quả của cây ớt và  có thể được xem là trái cây hoặc rau quả được sử dụng trong nấu nướng. Loại quả này không chỉ hấp dẫn bởi màu sắc bắt mắt mà còn có giá trị dinh dưỡng cực cao.

Giới thiệu sản phẩm

Ớt chuông hay còn gọi là ớt ngọt là quả của cây ớt và  có thể được xem là trái cây hoặc rau quả được sử dụng trong nấu nướng. Loại quả này không chỉ hấp dẫn bởi màu sắc bắt mắt mà còn có giá trị dinh dưỡng cực cao.

Ớt chuông có hình dáng giống quả chuông và có ba màu sắc chính là xanh, vàng và đỏ. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng trong mỗi 149g ớt chuông xanh cung cấp 551 IU vitamin A  tương đương khoảng 1 chén nhỏ. Ớt chuông đỏ và vàng  có nhiều vitamin này và rất cần thiết cho mắt chúng ta. Bên cạnh đó mỗi một quả ớt có thể cung cấp hơn 100 % giá trị hàng ngày của vitamin C, có tác dụng chống oxy hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và tăng khả năng miễn dịch.

Cách chế biến ớt chuông

Bạn có thể mua ớt với ba màu sắc khác nhau hoặc một màu tùy ý, sau đó rửa sạch vỏ để loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt quả. Ớt chuông có thể cắt thái ở nhiều hình dáng khác nhau tùy thuộc vào món ăn bạn muốn chế biến.

Các món ăn dinh dưỡng từ ớt chuông

Ớt chuông có giá trị dinh dưỡng cao và có độ cay thấp hơn các loại ớt khác. Ớt chuông chứa nhiều loại vitamin và chúng có thể biến mất khi xào nấu trên nền nhiệt độ cao, chính vì vậy các chuyên gia khuyên rằng nên ăn sống để  cảm nhận vị ngọt và nhận được lượng dinh dưỡng cao nhất.

Mua ớt chuông tươi sạch tại Tùng Trinh Đà Lạt

Chọn ớt chuông tươi sạch, mua ngay tại Tùng Trinh Đà Lạt:

+ Nhà phân phối các loại rau củ quả tươi sạch, được xuất xứ từ Đà Lạt

+ Rau củ quả được trồng hoàn toàn theo phương pháp hữu cơ

+ Sản phẩm đa dạng, luôn tươi sạch và có độ ngọt tự nhiên.

 Xem ngay các sản phẩm tươi sạch của Tùng Trinh Đà Lạt tại đây!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Đà Lạt Tùng Trinh 0388071995
popup

Số lượng:

Tổng tiền: