Mô tả sản phẩm
Rau Phi Giê có tên gọi tiếng anh là Frise là một giống rau nhập ngoại. Hình dáng bên ngoài khá đặc biệt, lá xanh có hình răng cưa khoét sâu và mọc sát nhau tạo thành một cụm. Phi giê hiện nay đang được trồng ở một số nông trại rau cao cấp tại Đà Lạt.
Rau Phi Giê là loại rau xanh chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Với hương vị khá đặc biệt, loại rau này đã trở thành loại thực phẩm được “săn lùng” của rất nhiều bà nội trợ. Dù được biết đến nhiều với tên gọi xà lách frise nhưng nó không phải là một loại xà lách. Thực chất, frise là loại rau xanh có họ hàng với rau diếp xoăn và cúc đắng.
Bổ sung rau Phi Giê vào thực đơn hàng ngày sẽ cung cấp cho bạn hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Theo nghiên cứu đã được công bố, cứ 100g lá xà lách frise sẽ cung cấp 8% nhu cầu chất xơ mà chỉ chứa có 17 calo. Những con số này đã cho thấy được lợi ích nổi trội của loại xà lách này đối với những người đang có nhu cầu ăn kiêng hoặc muốn giảm cân.
Cách bảo quản Phi giê
Một cụm Rau Phi Giê khá to, nếu chỉ ăn một mình bạn nên tách lá ăn dần từ ngoài vào trong, phần còn lại có thể bỏ vào túi bóng và bảo quản lạnh để giữ được lâu hơn. Một lưu ý quan trọng, nhớ rửa rau với nước muối pha loãng để loại bỏ bụi bẩn nhé!
Các món salad ngon từ rau Phi giê
Một số món salad ngon từ rau Phi giê mà bạn có thể tham khảo dưới đây:
+ Phi Giê trộn củ cải đỏ
+ Phi Giê với rong biển
+ Phi Giê trộn táo đỏ với gà chiên
Mua rau Phi giê tại Tùng Trinh Đà Lạt
Tùng Trinh Đà Lạt là một trong những nhà phân phối các loại rau củ quả tươi uy tín chất lượng tại Hà Nội. Các loại rau xanh được lấy từ các nông trường tại Đà Lạt với chất lượng đảm bảo nhưng giá cả cực kỳ “mềm”.
+ Nuôi trồng và chăm sóc theo quy trình rau an toàn.
+ Không phun thuốc trừ sâu
+ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Còn chần chờ gì mà không đến cửa hàng để mua ngay!
Xem ngay các loại thực phẩm tươi sạch của Tùng Trinh Đà Lạt tại đây!