Rau Romaine

Xuất xứ:
  Đánh giá:
Liên hệ

Rau Romaine hay còn gọi là xà lách Romaine là một loại rau xanh có nguồn gốc ngoại nhập. Hiện nay loại rau này đang được trồng tại một số nông trại cao cấp tại Đà Lạt

Mô tả sản phẩm

Rau Romaine hay còn gọi là xà lách Romaine là một loại rau xanh có nguồn gốc ngoại nhập. Hiện nay loại rau này đang được trồng tại một số nông trại cao cấp tại Đà Lạt. Rau Romaine có lá thon dài màu xanh nhạt và thường phát triển thành cụm như bắp cải.

Xà lách Romaine là loại rau ăn khá giòn có vị ngọt và giàu chất xơ. Hàm lượng vitamin cao và ít protein rất phù hợp cho người ăn kiêng. Các Chất dinh dưỡng trong rau xà lách Romaine có nhiều lợi ích như sau:

+ Vitamin C: Có khả năng hỗ trợ hệ miễn dịch, sự phát triển của xương và răng.

+ Canxi: Cần thiết cho sự phát triển của xương, cơ bắp, và chống lại bệnh đông máu.

+ Vitamin K: Chất cần thiết để tránh bệnh đông máu, giúp chống loãng xương.

+ Vitamin A: Là một chất dinh dưỡng quan trọng rất tốt cho mắt.

Bảo quản rau Romaine

Đối với hầu hết các loại rau xanh việc sử dụng rau khi còn tươi mới là điều quan trọng nhất. Chính vì vậy, khi mua rau Romaine bạn nên sử dụng liền trong ngày hoặc trong từ 2-4 ngày. Với điều kiện tiên quyết là rau phải được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Cả bắp rau xà lách khá to, thay vì chẻ đôi bạn có thể tách lá từ từ để sử dụng dần mà vẫn dữ được độ xanh của rau. Tuy nhiên, những phần lá rau ở bên ngoài cùng sẽ chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn. Lưu ý quan trọng, hãy rửa rau thật sạch để loại bỏ hết chất bẩn bám trên thân và lá rau nhé.

Mua rau Romaine tại Tùng Trinh Đà Lạt

Rau Romaine rất ít calorie nhưng lại vô cùng giàu dinh dưỡng và có thể chế biến nhiều món ăn. Xà lách romaine hiện đang được bày bán tại cửa hàng Tùng Trinh Đà Lạt.

Cửa hàng Tùng Trinh Đà Lạt chuyên cung cấp rau củ quả từ Đà Lạt với chất lượng đảm bảo:

+ Không phun thuốc trừ sâu

+ Đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

+ Giá cả tốt nhất thị trường

Xem ngay thực phẩm tươi sạch của Tùng Trinh Đà Lạt tại đây!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Zalo Đà Lạt Tùng Trinh 0388071995
popup

Số lượng:

Tổng tiền: