Mô tả sản phẩm
Rau salad xoăn xanh hay xà lách frise, đúng như tên gọi lá của loài rau này khá xoăn, mọc thành chùm và có màu xanh vừa. Xà lách xoăn ăn giòn, có vị hơi đắng chát nhẹ. Đây là loại ra xanh được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để ăn hằng ngày như món salad, cuốn hay ăn với bánh mì kẹp. Xà lách frise có tác dụng thanh nhiệt, làm thanh mát cơ thể, đẹp da và giúp da chống lại sự oxy hóa của cơ thể cũng như đẩy lùi quá trình lão hóa trên da.
Salad xoăn xanh chứa nhiều nước, các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Trong 100g xà lách xoăn xanh Đà lạt có chứa:
+ 2.2g carbohydrate
+ 90g nước
+ 1.2g chất xơ
+ 166 microgam vitamin A
+ Ngoài ra còn sắt, canxi, kẽm, đồng, kali, carotene, vitamin C
Cách chế biến salad xoăn xanh
Sau khi mua salad xoăn xanh, bạn nên rửa kỹ bởi lá của loại rau này khá nhỏ và trong các kẽ rau có thể có nhiều bụi bẩn. Các loại rau xà lách là nguyên liệu tuyệt vời cho các món salad, đối với xà lách xoăn xanh bạn nên cắt khúc nhỏ sẽ dễ ăn hơn. Nếu chưa sử dụng đến, tốt nhất bạn nên bảo quản lạnh ở 3-5 độ để giữ rau được xanh hơn.
Mua salad xoăn xanh tại Tùng Trinh Đà Lạt
Tùng Trinh Đà Lạt là một nhà phân phối chuyên cung cấp các loại rau củ quả tươi uy tín tại Hà Nội. Rau xanh có nguồn gốc từ các nông trường hữu cơ tại Đà Lạt với quy trình vận chuyển và bảo quản nghiêm ngặt, cửa hàng luôn đảm bảo được nguồn cung và chất lượng:
+ Không phun thuốc trừ sâu
+ Đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
+ Giá cả tốt nhất thị trường.
Xem ngay thực phẩm tươi sạch của Tùng Trinh Đà Lạt tại đây!